แม่ๆท้องมีอาการปวดหัวมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 11 week ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ไม่กล้ากินยา กลัวตัวเล็กผิดปกติ แต่หมอบอกว่ากินพาราได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ปวดหัวแบบไหนคะแม่ มีตาพร่าเลือนมองไม่ชัดบ้างไหมคะ

ทานได้ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าทานแล้วไม่หายไปหาหมอนะคะ

11weekค่ะ ปวดในบางวัน ส่วนมากจะช่วงค่ำ

เป็นปกติคะถ้าไม่ปวดเยอะเกินไป

พารากินได้ค่ะ