ก่อนท้องน้ำหนัก60กก. ลดไป3กก.เหลือ57กก.ช่วง3เดือนแรก

ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก60 กก. ใครเป็นบ้างน้ำหนักเพิ่มน้อยมากแต่หมอบอกเด็กน้ำหนักปกติค่ะ ขอความเห็นหน่อย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 60 ท้อง4เดือนแรกลดเหลือ 57 แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เดือนที่7 กลับมาหนัก 60 พอเข้าเดือนที่8น้ำหนักเริ่มขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ 38 วีค หนัก 68.5 แล้วค่า ช่วงแรกๆก้อกังวลค่ะ กว่าจะ 40 วีค คิดว่าคงจะ70พอดี😅😅