ลูกจะเป็นดาวมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง34วีค ไม่ได้ตรวจดาวเลย อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจมั้ยคะ แล้วลูกจะเป็นดาวมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ..เพราะตั้งครรภ์แฝดคนล่ะถุง หมอให้เจาะน้ำคล่ำ 2 ถุง ค่ะ

ตอนซาวน์คุณหมอแจ้งความผิดปกติไหมคะ ถ้าไม่มีไรผิดปกติ ก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

ครรภ์แฝด20วีคแล้วไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะ..แม่อายุ33

ถ้าคุนแม่กังวล สามารถไปอัลตราซาว4มิติได้นะคะ

ปกติหมอจะส่งตรวจคัดกรองดาวน์ไม่ใช่หรอคะ?

2y ago

ไม่นะคะ

ต้องรอลุ้นค่ะ เคยถายถามหมอหมอก็ตอบไม่ได้

บ้านนี้ตรวจค่ะ แต่ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ

2y ago

มีตรวจฟรีนะคะ ของ รพ.รัฐ มีบัตรทองเสียแค่30บาทค่ะ

ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ถ้าเป็นก็เห็นชัด

บ้านนี้ตรวจแล้ว หมอบอกว่าปกติ

ปกติค่ะบ้านนี้ไม่ใด้ตรวจค้า