จะคลอดก่อนกำหนอดมั้ย???

ตอนนี้ท้อง30w เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อวาน เมื่อเช้าไปหาหมอแล้วคุณหมดตรวจน้องว่าปกติ ถ้าไม่หายให้กลับไปหาหมอใหม่(เราฝากคลีนิคทุกครั้งที่ไปเสียเงินตลอด)เราบอกคุณหมอแล้วว่าเจ็บราวไปสะโพกไปขา ก้าวขาแทบจะไม่ออก ต้องเดินงอตัวตลอด วันนี้ตกขาวเยอะมากค่ะ เราถามคุณหมอว่าควรไปโรงพยาบาลมั้ยคุณหมอบอกแค่ว่าให้มาพบหมออย่างเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

รอแม่อัพเดทอาการนะคะ เห็นคอมเม้นท์ว่าไปหาหมอ รพ.แล้วถ้ากังวลก็ควรไปคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

อาการปวดเราก็เป็นค่ะ ตั้งแต่24วีคเลย หมอบอกเป็นอาการปกติ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปรพ.แผนกฉุกเฉินเลยค่ะ

มีตกขาวควรไปหาหมอโรงพยาบาลค่ะ อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เสี่ยงให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อยากให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลมากกว่า และควรไปด่วน

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ได้แอดมิทดูอาการค่ะ

บ้านนี้31+6วันไม่ไหวแล้วปวดไปหมด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ลองนอนพักดูค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่