คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ท้อง​ 11​ W​ ค่ะ​ ซาวดูทุกวันเลย.. ตื่นเต้นมาก... ทำงานรพ.​ พอว่างๆก็ลงมาซาวดูลูก.. ความสุขของแม่...ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค่าา...

คุณแม่มือใหม่
31 ตอบกลับ

รูปนี้ซาวตอน 13 วีค ตอนนี้ 24+6 แร้วจ้า

อันนี้ก้อชาวตอน11ค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว

ซาวด์เเบบนี้ค่าใช่จ่ายเเพงใม๊ค่ะ

13 weeks จ้า อยากดูทุกวันเหมือนกัน 😘

ดีจังเลยนะคะ ได้เห็นลูกบ่อยๆ😊

ซาวตอน 27w ค่ะ ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ

อิจฉาแม่จังได้เห็นลูกบ่อยๆ

อิจฉาจังเลยค่ะคุณแม่​ 😂

อายุครรภ์​เท่ากันเลย👍

ตอน12wค่ะ ตอนนี้15wแล้วค่ะ