คลอดสินแพทย์

ตอนนี้ตั้งใจจะผ่าคลอด ค่ะ #ท้องแรก มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอด #รพเอกชน คอมเม้นบอกกันหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง บล็อกหลัง / ยาสลบ / ใส่สายฉี่ / อาการวันแรก การบริการ ราคา นอนกี่วันคะ รวมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ #สินแพทย์ลำลูกกา #หรือเอกชนที่อื่นก็ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกรพ.เอกชนค่ะ ผ่าแบบบล็อคหลัง บล็อคหลังก่อนใส่สายฉี่ตอนใส่เลยไม่รู้สึกเจ็บค่ะ อาการหลังจากยาหมดฤทธิ์ก็เจ็บอะค่ะผ่าท้องอะเนาะ😂 แต่เจ็บในระดับที่ทนได้ค่ะ บ้านนี้นอนรพ.3คืน ค่าใช้จ่าย 133,000 รพ.เอกชัย สมุทรสาครที่นี่คุณพ่อเข้าห้องผ่าได้ด้วยค่ะ😊

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ใส่สายฉี่ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ บล็อคหลังอย่างเดียวค่ะ พอยาหมดฤทธิ์รู้สึกเจ็บนิดหน่อยค่ะไม่เจ็บมาก ตอนถอดสายฉี่คุณแม่พยายามฉี่ให้ออกนะคะ พยายามเดินบ่อยๆค่ะบ้านนี้คลอดได้1อาทิตย์ฟื้นตัวไวค่ะ