แชร์ประสบการณ์ลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18+3W แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูก ก่อนท้องแม่เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้ มีแม่ๆท่านใดที่มีประสบการณ์แบบนี้บ้างและรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำเสมอ28+ค่ะไม่ต้องรีบช่วงนี้รู้สึกตอดๆค่ะ

ของเราก็ท้องหนาค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20 วีคค่ะ

เราตอนนี้22w1dพึ่งรู้สึกลูกดิ้นค่ะหน้าท้องหนา

อายุครรภ์เท่ากันเลยบ้านนี้รู้สึกแล้วค่ะ

19w+1 ก็เพิ่งจะรู้สึกเบาๆ นานๆครั้งค่ะ

ต้อง20วีคคะถึงจะรู้สึกถึงการดิ้นคะ

รู้สึกดิ้นตอน 6 เดือน 24 วิค ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้น21วีคค่า

บ้านนี้รู้สึกแล้วค่ะ 19W 5D