5เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือรจะ6เดือนแล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ? ท้องแรกค่ะ

5เดือนท้องเล็กไปไหมคะ
53 ตอบกลับ

เล็กค่ะ แต่ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกในครรภ์นะคะ

เหมือนกันเลยคะ ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ ท้องแรก6เดือน

5y ago

ชองปรึกษาแพทย์ดูก่อนนะคะอย่ากังวล🥰

แม่ตัวเล็กเหมือนกัน จะเริ่มใหญ่ตอนเดือน7โน่นเลยค่ะ

17w. ท้อง2 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3โล แต่ท้องออกเร็วมากค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่มีใครรู้เลยจ้า 😁

ไม่ต้องกังวลค่ะ7เดือนท้องก็ออกเยอะกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้6เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมา1โล ท้องเล็กมาก

ถ้าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงจ้า

เรายังไม่ออกเลยจ้า รุปตอนนั้น 4 เดือนเอง 🥰

ไม่เล็กนะค่ะ อายุครรภ์เย็นก็ใหญ่ตามจ้า