ขอกำลังใจน่อยค่ะเครียดมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+วีค แฟนค่อนข้างเจ้าชู้มาก เราเครียดจนปวดท้องค่ะ พยายามทำใจให้นึกถึงลูกมากๆ แต่น้ำตาไหลทุกวันเรยค่ะสภาพจิตใจแย่ ไม่กล้าเล่าให้ที่บ้านหรือคนใกล้ตัวฟัง กัวเค้าไม่สบายใจค่ะ #เคยคิดนะว่าเราท้อง เราเป้นความสุขให้แฟนไม่ได้

29 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู่ๆนะคะคุณแม่

ปล่อยวางนะแม่

สุ้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆคะ