ไม่แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 wแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มันดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว

บ้านนี้ 2 ท้องไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมากตั้งแต่ทั้งยันคลอด 😂

ดีจ้าบ้านนี้ได้36วีคแล้วไม่มีแพ้เลยจ้าทำงานได้สบาย

แม่บ้านไหนไม่แพ้ คือดีมากค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน9w ค่ะ หายแพ้ตอนเข้าไตรมาสที่2

ไม่แปลกค่ะ เราก็แพ้หนักๆ ตอนท้องได้ 2 เดือนจ้า

ไม่เเพ้ดีเเล้วค่ะคุณแม่ มันดีมากๆที่ไม่แพ้

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

เราแพ้ช่วง 8 w ค่ะ หนักเลยย ไม่แพ้ดีที่สุด😂

ตอนนี้8W กินอะไรไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมด