ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34w1d นน.ลูก 1.8 kg. คุณหมอบอกว่า นน. ลูกไม่ถึงเกณฑ์ ตกไป 2 w คุณแม่ๆ มีวิธีไหนช่วยเพิ่ม นน. ให้ลูกบ้างมั้ยคะ ควรทานอะไรเพิ่มดี ทั้งที่ตอนนี้เราก็ทานโปรตีน จำพวกไข่ต้มและกล้วยน้ำว้าอย่างน้อยวันละ 1 ลูก ทานเนื้อสัตว์ทุกวัน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (แม่แพลนคลอดเองค่ะ แต่ถ้า นน. เด็กไม่ถึงตามเกณฑ์ อาจต้องผ่า) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😢

23 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ เน้นโปรตีนค่ะ

ใช่ค่ะของเราเหมือนค่ะ

เพิ่มไข่ นมค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ