ตั้งครรภ์ท้อง 2

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20+5 วีค เป็นท้อง 2 แต่รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก อยากรู้ว่าแม่ท้อง 2 ตอนนี้ท้องเท่าไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่ 3 เดือนเลย มีแต่คนทักลูกแฝด

ตั้งครรภ์ท้อง 2
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 17วีคท้องแฝดด้วยค้ะแต่ยังไม่เห็นหนาท้องเรยค้ะะ

8วีค ท้องก้ออกเหมือนกันค่ะ ลุกเดินทีรุ้สึกปวดขามากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2มีแต่คนทักว่าท้องเล็กขนาด5เดือนกว่าแล้ว😄😄

บ้านนี้ท้องแรกค่ะแม่พึ่งได้16+5d ท้องออกยังกะ5-6เดือน

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ ท้องออกตั้งแต่ 8 วีค

ท้องหลังๆ ท้องโตไวมากเลยค่ะ น่าจะตามอายุ 😅

บ้านนี้ท้อง2พึ่งมาออกตอน8-9เดือนค่าแม่

เรา3เดือนตอนนี้ยังไม่ออกเลยจ้า

22วีคจ้า มีแต่คนทักว่าใกล้คลอด😂

บ้านนี้ท้อง2เหมือนท้องเเรกเลย