แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวน้องจะกลับมาเกิดใหม่ค่ะ รีบกลับมาไวๆนะลูกแม่รออยู่ เข้มแข็งนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ยังไงคุณแม่ก็เข้มแข็งนะ ขอให้น้องมาเกิดกับคุณแม่อีกครั้งและมีสุขภาพที่แข็งแรงน้า✌✌

ลองอธิฐานในนามพระเยซูคริสต์ดูนะคะ ลูกพี่ลุกน้องเรา เคยหมดลมหายใจแล้ว ฟื้นอีกครี้ง เหมือนพระเจ้าให้ลมหายใจ

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง วันนึงอยากให้คุณแม่มาเล่าประสบการณ์เพื่อเป็นวิทยาทานค่ะ ว่าอะไรคือสาเหตุ

เสียใจด้วยนะคะ ยังไงแม่ต้องสู้ต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ น้องจะกลับมาเกิดกับแม่อีกแน่ๆคะ ขอให้คุณแม่สุ้ๆคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพกายสุขภาพใจ เด็กน้อยจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ แม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ เข้าใจถึงความสูญเสียที่เกิดขึ้น เข็มแข็งไว้นะครับ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ครับ 😭😭😭

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ขอให้คุณแม่และครอบครัวมีใจที่เข้มแข็ง ขอให้น้องขึ้นสวรรค์ สู่ภูมิภพที่ดีครับ

เสียใจด้วยนะค่ะ ตอนนี้30w มีอาการน้ำเดิน น่ำคร่ำแห้งหมดแล้ว กลัวจะเสียลูกไปเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เครียดมาก

เสียใจด้วยนะค่ะแต่อย่าท้อนะค่ะนี้เคยเสียลูกตั้ง2คนจนในที่สุดก็มีจนได้ถ้าลูกยุก็เท่ากับลูก3แหละจ้า