แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆๆๆน่ะค่ะ

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องเขาก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ ๆๆ ค่ะ

เจอแบบนี้ใจสลายเลยนะคะ อุ้มท้องมาได้ครึ่งทางแล้ว

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะอีกไม่นานน้องก็จะมาไหมค่ะ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเเม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาเกิดใหม่กับคุณแม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่. เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดอีกค่ะ

โอ้ยน่าสงสารจัง..น้องกำลังน่าชัง...เสียใจด้วยนะค้ะ