5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

79 ตอบกลับ

5เดือน1วันคะดิ้นเก่งมากเลยคะ

ดิ้นเก่งม๊ากกกกก เตะแรงด้วย

เรา21สัปดาห์ น้องดิ้นไม่เก่ง

19+3 ดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ

ช่วงนี้เลยคะ. ดิ้นเก่งมาก23w

มาเป็นจังหวะคะ น้องหนัก362g

5เดือนกว่าค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งมากเหมือนกันจ้า

ท้องใหญ่ค่ะดิ้นเก่งค่ะ

ใช่เลยคร่ะ​ดิ้นเก่งมาก