5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

79 ตอบกลับ

เราจะเข้า6 เดือน ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ คึกกลางคืนมาก555

จะ5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ท้องแรก 20 week ค่ะ น้องเป็นเด็กผู้ชายดิ้นเก่งมากกกก

บ้านนี้ 21+6 w ท้องสองจ้า น.น ขึ้นมา 2 โลกว่าท้องใหญ่มาก

18w+3ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งวันเลยตอนเช้าก็ตั้งแต่6โมง

บ้านนี้กลางคืนดิ้นเก่งมาก นึกว่าฝึกเต้นในผับ😂😂

4y ago

เริ่มดิ้นประมาณ 20-21 วีคค่ะ ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนเป๊ะเลยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

5 เดือนค่ะ ท้องไม่ออกเลย น้ำหนักขึ้น2โลเอง

5เดือนรุสึกแค่ตอดๆแต่ยังม่รุสึกว่าดิ้นค่ะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้ได้ 21สัปดาห์แล้ว ดิ้นเก่งมากเลย