สอบถามเรื่องเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตอนนี้คืออยากมีน้องมากๆ ได้นับวันไข่ตกแล้วหลังจากไข่ตก7วันมีเลือดออกนิดหน่อย เลือดออกอยู่2-3วัน เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าเลือดล้างหน้าเด็กมีอาการอย่างไรบ้างคะ นอกจากมีเลือดออกแล้วมีอาการอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรามา 2 วันเป็นสีน้ำตาลเข้มมาแบบไม่ไหลนะแบบติดกางเกงนิดหน่อย