ทีมรอลุ้นเพศ

ตอนนี้กำลังตื่นเต้นกับการลุ้นเพศลูกค่ะ ตั้งครรภ์ 8 week แม่อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่ออยากได้ลูกชาย แม่ๆ บ้านไหน ที่รู้เพศแล้ว เขียนแชร์หน่อยนะคะว่าตอนเริ่มท้องมีอาการอย่างไร เช่น สิว ลักษณะท้อง อาการแพ้ แม่บ้านนี้จะลองสังเกตและเปรียบเทียบอาการดู แต่เอาจริงๆ ได้เพศไหนแม่ก้โอเคหมดเลยค่าา 😁 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมลุ้นเพศลูก

14 ตอบกลับ

15 วีคไปซาวน์ดูเพศได้ค่ะ อาการไม่สามารถบอกเพศได้

จะ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น

3y ago

น้องคงเป็นคนขี้อายแน่ๆเลยค่ะ 😅 🥰

ของเราหน้าใส ผิวสวย ท้องไม่แตกไม่ลาย ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้รอลุ้นเลย อาการคล้ายๆ แม่เลยนะคะเนี่ย 😁

สิวขึ้นมากค่ะ ไม่แพ้ รอลุ้นด้วยคน5555

3y ago

🤣🤣✌️✌️