ท้อง 28+5 week เป็นเบาหวานตั้งครรภ์

ตอนนี้กลายเป็นคนมีพุงแล้ววว😆 ท้องนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า เพราะหมอให้ควบคุมอาหารเลือกกินแต่ของมีประโยชน์ แต่ลูกน้อยในครรภ์แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์👍คุณแม่น้ำหนักเกิน น้ำตาลก็เกินด้วย😂 เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ แต่ก็สู้ๆ นะคะ ยังคุมได้ด้วยตัวเองอยู่ค่ะ✌#เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะลูก #แค่มีวินัยในการกิน #ท้องสองยังตื่นเต้น #ห่างจากคนแรกตั้งสิบสองปี #ดีใจที่ยังมา #รักที่ซู๊ดดด 😍

ท้อง 28+5 week เป็นเบาหวานตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

อันตรายใหมค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรณ์

4y ago

ถ้าเป็นเยอะแบบควบคุมน้ำตาลไม่ได้หรือแบบไม่ควบคุมตามใจปากก็อันตรายมากนะคะ ถึงขั้นลูกเสียชีวิตในครรภ์ได้ อันนี้คุณหมอบอกมานะคะ เพราะฉะนั้นเราต้องกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ค่ะ กินข้าวกล้อง กินน้อยๆ ค่ะ กินกับเยอะๆ แบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ถ้าทำกินเองได้จะดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ก็ยังควบคุมน้ำตาลเองได้อยู่ สู้สู้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆจ้า✌😊

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌✌