38w พอดีไปตรวจภายในมาหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน พร้อมกระตุ้นมดลูกแล้วให้กลับบ้าน

ตอนนี้ เริ่มมีอาการท้องแข็งทุก15 นามี+ปวดท้องเล็กน้อย มีโอกาศคลอดคืนนี้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซนนอนโรงบาล2คืนก็ยังเปิด2เซนเหมือนเดิมหมอเลยให้กลับบ้านก่อนค่ะ

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้ย้ายทีมจากกรกฏา มามิถุนาเรียบร้อยแล้ว

มีโอการคะ ถ้ามีอาการคลอดจริง ปวดหนัก ปวดถี่ นาน รุนแรง รีบไปหาหมอนะคะ

12mo ago

ดีใจด้วยจร้า😊

มีโอการคะ ถ้ามีอาการคลอดจริง ปวดหนัก ปวดถี่ นาน รุนแรง รีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยและปวดหน่วงๆช่องคลอดมีโอกาสจะคลอดก่อนไหมค่ะ37+6วีคค่ะ

12mo ago

น่าจะมีนะคะแม่

งดน้ำงดอาหารเลยค่ะแม่ เก็บของไปโรงบาลเลยค่ะ ไม่คืนนี้ก็เช้าๆนี่ล่ะค่ะ

12mo ago

นี่ก็แอบแตกตอนตี 5 ครึ่งค่ะ 5555

สู้ๆ นะคะแม่