อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 14+4ค่ะ อยากทราบว่าลูกจะเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ ตั้งแต่ซาวด์มาหมอยังไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ
31 ตอบกลับ

20 ค่ะ