ตอนนี้​ท้องได้8 เดือน​แล้ว​ แต่กิน​ชานม​ ชาเขีย​ว ทุกวันเลยเป็นอะไรไหมคะ

68 ตอบกลับ

เราก้กินทุกวันเลยจ้าตอนท้อง

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้กินยันคลอดเลยจ้าา

กินได้แต่ระวังน้ำตาลค่ะ

เราไม่กล้ากินเลย อดเอา555

ระวังเบาหวานนะค่ะเเม่

ระวังเป็นเบาหวานนะคะ

กินทุกวันค่ะยันคลอด

ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่