สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 6w4d ค่ะ เช้านี้มีเลือดออกแบบนี้จะเป็นไรมั๊ยคะ 2 วันก่อนหน้านี้เป็นตกขาวก่อนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
61 ตอบกลับ

ท้องอ่อนพยายามอย่ายกของหนักนะครับ อาจแท้งได้

รีบไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ของเราเลือดออกแบบนี้นาน15วัน #สรุปแท้งค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ​ เสี่ยงแท้งคุกคาม​คะ

หาหมอดีกว่าค่ะเเม่ เพื่อความสบายใจ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือกออกค่ะ

รีบไปหาหมอด่วยเลยค่ะ...แท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอค่ะ ยังไงก็อันตรายมาก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอด

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก