เจ็บจิ๋ม ร้าวจิ๋ม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 35+3 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 กค นี้ เจ็บจิ๋มมากค่ะ จะลุกจะนั่งร้าวจิ๋มไปหมดเลย ท้องแข็งบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีโอกาสจะคลอดก่อนที่หมอกำหนดคือ 38+5 สัปดาห์นี้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่28 วิคเลย

บ้านนี้35 6 แต่ทำไมกำหนดคลอด29 ก.ค 😀

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำหนด 18กรกฎาคม