นอนหลับยาก

ตอนนี้ 28w แม่บ้านไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ มีวิธีแก้กันยังไงให้นอนหลับง่ายขึ้น

นอนหลับยาก
41 ตอบกลับ

28 วีคเท่ากันเลยคะ เป็นคะ นอนหลับๆ ตื่นๆ มานอนกลางวันขดเชยเอาคะ

ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย ลูกดิ้นตลอด อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้35วีคแล้วเล็กกว่าแม่นิดนึง

นอนหลับยากมากคะ น้องดิ้นทีสะดุ้งตลอด บางคืนแทบไม่ได้นอน

กลางวันบ้านนี้ไม่นอนค่ะ เเต่กลางคืนหลับดีหลับไวมาก

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งท้องเเก่ยิ่งเป็นหนักกว่าเดิม

ไม่นอนกลางวันค่ะ กลางคืนนี้หลับสนิท ตื่นแค่มาฉี่

หลับไม่สนิทสักทีค่ะ 29wแล้ว พอจะหลับก็ปวดฉี่ 😂😂

ปรกติค่ะ อาศัยนอนกลางวันเอาทีละนิดทีละหน่อย

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหลับยากไปใหญ่เลยจ้าแม่