แม่ๆได้ฉีดวัคซีนกันตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ 27 วีคเลยอยากทราบว่าจะได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาทะยัก ตอนกี่วีคแล้วฉีดอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีกครบหมดคะเหลือบาททะยักอีก1เข็ม

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน 16วีคค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่16วีคงับ

ฉีดบาทะยักตอน 16วีค ไข้หวัดใหญ่ 19วีค คะ

24+5ค่ะฉีดไข้หวัดกับบาทยักพร้อมกันเลย

บาดทะยัก เข็มแรก 8 วีค เข็มสอง 16 วีคค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ช่วง5เดือนค่ะ

12weekขึ้นไปก็ฉีดได้แล้วคะไข้หวัดใหญ่

บาดทะยัก ฉีด ตั้งแต่ตอนฝากแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน12weekค่ะ