ปวดท้อง

ตอนนี้ 23week แล้วค่ะ ปวดท้องข้างขวาเวลานอนมากเรยค่ะ (เวลาไม่นอนไม่ปวด) ใครเป็นบ้างค่ะ แล้วกินยาไรกันค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปีกมดลูกตึงค่ะแม่ ยาที่ทานได้มีแค่ พารา ค่ะ แต่อาจจะไม่ค่อยช่วยอะไรเท่าไหร่นัก หรือไปซาวด์ดูก็ดีนะคะ เช็คดูว่ามีซีสต์รึเปล่า

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ