มีอาการมือชา

ตอนนี้ 19w ค่ะมีอาการมือชา ตื่นเช้ามาจะกำมือไม่ได้เลยค่ะ ตะคริวยังไม่มีค่ะ แต่มือชาเป็นทุกครั้งที่นอนเลยค่ะ แม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ 🙏🏻🥹 #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

เป็นจ้า ตื่นเช้ามา หรือบางทีตื่นกลางดึก มือกำลงไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะชาทั้งมือทั้งเท้ากลางวันนอนยังเป็นเลยค่ะ

เป็นค่ะตอน31วีค หมอบอกปกติ อาการนี้เป็นได้ทั่วร่างกาย

16wเป็นตลอดทั้งวันเลยค่ะเป็นจนเบื่องุดหงิดกันไปเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งมือและเท้าเลยจ้า พึ่งเริ่มมาเป็นตอน26w.ค่ะ

เ็นเหมื่อนกันจร้ตอนนี่ท้องแก่แล้วก้อยังเป็นค่ะ

ยิ่งใกล้คลอด บ้านนี้คือตื่นมานิ้วล็อก เลย😂

ตอนนี้ 16w พึ่งจะเป็นเหมือนกันค่ะ มือชา

แม่บ้านนี้ก็เป็นคร่มือชามากๆเลยคร่

บ้านนี้เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ