19 สัปดาห์แล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอีกคะ 😞 ตอนไปซาวด์หมอก็บอกว่าปกติดี แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น

ตอนนี้ 19 สัปดาห์ 1 วันแล้วค่ะ

19 สัปดาห์แล้ว ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอีกคะ 😞 ตอนไปซาวด์หมอก็บอกว่าปกติดี แต่ทำไมเรายังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น
35 ตอบกลับ

ของเราก็ 19 week ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ รอต่อไปค่ะ หมอ บอกปกติ ก็เพียงพอแล้วค่ะ ไม่ต้องเครียด

บ้านนี้14วีค เป็นบางครั้งที่รุ้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง รู้สึกแค่แปปเดียวเองค่ะ

เขาดิ้นคะ แต่แม่หน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกคะ บ้านนี้ก็รู้สึกตอน20วีค

19สัปดาห์เหมือนกันค่ะของเราหน้าท้องหนาค่ะ เลยรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดเป็นบางเวลา

เป็นเหมือนกันคะรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดก็ประมาณ20-21สัปดาห์คะ

เค้าดิ้นค่ะ แต่เราไม่รู้สึกเองเพราะเค้ายังตัวเล็ก

บ้านนี้ถ้ารู้สึกแบบแรงๆก็5-6เดือนค่ะเพราะหน้าท้องหนา☺☺☺

บ้านนี้เริ่มตอดตอนสี่เดือนเริ่มดิ้นตอน6เดือนจะ7เดือนคะ

บ้านนี่หน้าท้องหนากว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 6 เดือนคะ

หน้าท้องหนาก็มีส่วนนะคะแม่ ของเราก็แค่ตอดๆเองค่ะ