ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล เเม่รู้สึกกังวลมากเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมาก😔😔 #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะท้องเเรก

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย
68 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีคขึ้นมา12กก.แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา9โลเลยจ้า

บ้านนี้ 7เดือน ขึ้นมา10กว่าโล

ของเรา37+4Wนํ้าหนักขึ้นมา10โล

ดูที่น้ำหนักลูกนะคะแม่

อาดจะลงที่ลูกก็ได้ค่ะ

34wขึ้นมา18โลค่ะ😫😥

ไปซาวด์สิค่ะ