ทีม พ ค. จ้า ((สะดือทำไมดำ))แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้า

ตอนนี้8 เดือนแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นน้อย ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 66แม่ไม่ค่อยออก ให้น้ำหนักลงลูกนะจ้า???

ทีม  พ ค.  จ้า ((สะดือทำไมดำ))แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้า
48 ตอบกลับ

เดี๋ยวคลอดก็ค่อยๆจางลงค่ะ

5y ago

จะขาวขึ้นใช่ไหมจ้า😍😍

นึกว่าสะดือดำอยู่คนเดียว

5y ago

😂😂😂 นี่กลัวดำคนเดียวเลยมาถามแม่ๆๆบ้านอื่นบ้าง

บ้านนี้ก็ดำเหมือนกันคะ

5y ago

พอคลอดแล้วก็จะขาวเองคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ท้องสองแล้วจ้า

บ้านนี้ 26W+2 ขึ้นมา 9 กิโลจ้า

5y ago

กลัวเบาหวานอย่างเดียวเลยจ้า

สะดือเป็นเหมือนกันจ้า

5y ago

ดำเหมือนกันใช่ไหมจ้า😂

เหมือนกันค่ะ นี่9โลอีก

5y ago

ให้ลงที่ลูกเยอะๆจ้า😆

เด่วคลอดก็หายค่ะแม่

5y ago

😍😍ขอบคุณจ้า

ดำค่ะ แต่ไม่ซีเรียส

5y ago

ใช่ค่ะ รอยดำจะค่อยๆจางหายเอง ^^

เป็นเหมือนกันค้ะ

5y ago

ใช่คะ น่าเกลียดมาก😂

เป็นเหมือนกันจ้า

5y ago

ใช่จ้าดำอย่างกะคนไม่ทำความสะอาดมาเป็นปีนิ🤣🤣