ทีม พ ค. จ้า ((สะดือทำไมดำ))แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้า

ตอนนี้8 เดือนแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นน้อย ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 66แม่ไม่ค่อยออก ให้น้ำหนักลงลูกนะจ้า???

ทีม  พ ค.  จ้า ((สะดือทำไมดำ))แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างจ้า
48 ตอบกลับ

สะดือดำเหมือนกันค่ะ 8 เดือน น้ำหนักขึ้น 9 กก. แม่ตัวเท่าเดิม แต่ท้องใหญ่มาก

5y ago

ตอนนี้ยังไม่บวมเหมือนกันค่ะ

33 วีคพอดีเรยจ้า ก่อนท้องหนัก 54 ตอนนี้68 จ้า สะดื้อก็ดำนะคะแต่ไม่มาก

5y ago

ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 8เดือน ก่อนท้องหนัก53.7 ตอนนี้55.6 นน ลงลูกค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ นั่นและคือสิ่งที่แม่ท้องทุกคนต้องการ

พ.ค เหมือนกันจ้า สะดือดำเหมือนกันจ้า 55555 ทำไมดำนะ 😅😂

5y ago

นั้นสิ. ดำปี้เลยแลไม่ถูขี้ไคลเลยจ้า😅😅😅

ของเราสะดือดำช่วง8เดือนค่ะแต่คลอดแล้วก็หายนะคะ

5y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ดำค่ะ แต่ไม่มาก บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้33วีค 62ค่ะ

5y ago

แบบนี้จ้ะ

11โลไม่น้อยนะคะ บ้านนี้38+2สัปดาห์ขึ้นมาแค่4โลต่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้เพิ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมา เจ็บมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง9เดือนน้ำหนักขึ้นแค่7โลเองค่ะ

แบบนี้ก็ดำคะก่อนท้องไม่ดำเลย 34กับอีก1วัา

5y ago

เปิ้ลดำปี้เลย 34w