สวัสดีคะ รบกวนสอบถามหน่อยคะ เจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้6สัปดาห์แล้วคะ คุณหมอซาวแล้วยังไม่เจอน้องเลยคะ มีคุณแม่เจอน้องนานสุดกี่วีคคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6w 6dก็ยังไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 9w ค่ะ

6y ago

ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ สู้ๆไปด้วยกันเนอะ^^

4 วีคเจอแต่ถุงจ้า 6 วีคถึงเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ

6y ago

เค้าเห่ออ่ะจ้า หมอก็ตามใจ เค้าดูตั้งแต่ท้อง 2 สัปดาห์ และหมอก็ตามใจ นัดทุกๆ 2 สัปดาห์จ้า 5555

บ้านนี้ 12 สัปดาห์จ้ะ ถึงจะเจอ

9วีคค่ะ