ตอนนี้5เดือน ซื้อของให้ลูกก่อนจะเป็นไรมั้ยคะ

81 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเลยจ้าาา ซื้อเรื่อยๆอาทิตย์ล่ะ2-3ชุด​ กว่าจะคลอดได้ของใช้ครบ

บ้านนี้ยังไม่5เดือนเลยค่ะ ได้ชุดมา6-7ชุดแล้ว แล้วอื่นๆที่ชอบอีกค่ะ

ซื้อได้ค่ะ​ แล้วแต่กุศโลบายของแต่ละบ้าน บ้านนี้จะซื้อตอน8ด.ค่ะ

ถ้าเเม่ทราบเพศเเล้ว ซื้อทยอยไว้ได้เลยค่ะถ้าไม่ถือคำโบราณนะคะ

บ้านนี้ก็เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนจ้า ตอนนี้6เดือนของใกล้ครบแล้ว

เอาที่เราสะดวกค่ะ ถ้าว่าให้รอใกล้คลอดแม่จะเดินซื้อของไหวไหม

เราชื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ทยอย ค่ะ ไกล้คลอดจะได้ไม่หนักเกิน

บ้านนี้5เดือรครึ่ง เริ่มซื้อแล้วค่ะ ทนอยซื้อทีละนิดหน่อย

เอาที่เราสะดวกจ้า จะได้ไม่ต้องวุ่นวายเยอะเวลาใกล้คลอด

ไม่เป็น​อะไร​คะ​ บ้านนี้ท​ยอ​ยซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ