มีใครยังเงียบแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้39+1​ แต่ยังเงียบอยู่เลยย​ มีบ้านใหนเงียบอยู่บ้างคะ​ ตัวแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว😂 #ทีมตุลาคม​ #ทีมลูกสาว

29 ตอบกลับ

39+1 เหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บเลย55555

38+3 แตกเมื่อวานแล้วค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้40+5ยังเงียบอยุ่เลยคะ

12mo ago

สู้ๆนะคะ​ น้องคงยังอยากอยู่กับแม่ก่อน

38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

บ้าานี้38เงียบมากค่ะ😅

38w ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+3ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

อยากเห็นหน้าน้องแล้วคะ​ แต่น้องยังเงียบ​อยู่​😅😅

39วีค3วันเงียบยุคะ