กำหนดคลอด17ตุลา

ตอนนี้37+2 กำหนดคลอด17ตุลามีใครแตกแล้วบ้างคะ เราอยากเห็นหน้าน้องแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

กำหนด11ตุลาแต่แตกแลัวค่ะแม่วันนี้29ก.ย

ใกล้จะคลอดแร้ว กำหนดคลอด15ตุลา ตอนนี้37+5

บ้านนี้หมอนัดผ่า 19 ตุลาคะ ตอนนี้ 37w

นัดคลอดวันเดียวเลย ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

,😅