อาการท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้35wแล้วค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย เจ็บบ้างบางครั้ง แข็งแบบไหนอันตรายคะ ท้องแรกไม่แน่ใจว่าน้องโก่งตัวหรือว่ามดลูกบีบตัว เจ็บท้องน้อยเป็นพักๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้าแต่ตอนท้องแรก... บ้านนี้ท้องแข็งเป็นปั้นๆถี่ประมาน30นาที​ ทั้งวันแม่อดทนจนถึงตี2​ ทีนี้เริ่ม5นาทีปั้นทีแม่เก็บของเลยค่ะตี4ก็คลอดค่ะ... แต่ถ้านานๆแข็งทีคือน้องโก่งตัวค่ะ... พยายามใจเย็นๆนะคะ... สู้ๆจ้า...

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องซ้ายและขวา ถ้าแข็งข้างใดข้างนึง น้องดิ้น น้องโก่งตัวคะ บ้านนี้ข้างเดียวตลอด แข็งแต่ละทีหายใจแทบไม่ออก 😂😂

35wเหมือนกันค่ะเป็นเหมือนกันตอนนี้เรียกว่าอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

เคยเป็นค่ะท้องเเข็งค่อนข้างบ่อบปวดท้องน้องเป็นพักๆ37wก็คลอดเลย

เป็นค่ะท้องแข็งบ่อยๆค่ะ 37 วีค