กลัวลูกไม่กลับหัว เพราะกลัวผ่าคลอด

ตอนนี้35w+1d บ้านไหนลูกกลับหัวช้าบ้างคะ? เราไปหาหมอล่าสุดตอน33w ลูกยังไม่กลับหัวเลย และบ้านไหนชอบเจ็บร้าวขาหนีบ คล้ายๆเป็นตะคริวบ้างคะ เพราะสาเหตุอะไร #ท้องเเรกค่ะ

กลัวลูกไม่กลับหัว เพราะกลัวผ่าคลอด
44 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวจ้า คลอดเองน่ากลัวกว่า

35+4ยังไม่กลับหัวเลยคะกลัวผ่าคลอดมาก

35w1dไปซาวตอน33wก้อไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 7เดือนค่ะ😂😂

บ้านนี้กลับตอน33วีคค่ะ โล่งอกหน่อย

บ้านนี้ 33 วีคก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน26จร้า ตอนนี้30+

บ้านนี้กลับตั้งแต่31 w แล้วคะ

กลับหัวแล้วค่ะตอนนี้27+4วีค

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่33wคะ