แม่ๆทานอะไรกันคะ

ตอนนี้35+6 กำหนดคลอด22กันยา น้องน้ำหนัก2,272เองค่ะ แม่ๆทานอะไรให้ลงลูกคะ หรืออาหารที่เพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำหน่อยค่ะ😢#ลูกคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้35wพอดีเมื่อวาน น้อง2550g บ้านนี้กินนมงาดำ นมหมี

บ้านนี้38+6น้ำหนักลูกแค่2,691เองค่ะกำหนดวันที่2กันยา

ไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินนมเยอะๆค่ะ