กำหนดคลอดเดือนเมษา

ตอนนี้32w+1แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา
54 ตอบกลับ

เพิ่งไปดูมา29w กลับหัวแล้วคะ

ตรวจ 29 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

33w ทางนี้ก็ยังไม่กลับหัว

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 W ค่ะ

บ้านนี้35+5ยังไม่กลับจ้า

บ้านนี้กลับตอน34วีคค่ะ

31 week รอไปซาววันที่17 ค่ะ

33+5 น้องพึ่งกลับหัวจ้า

30+1น้องกลับหัวแล้วจ้า

29+6 กลับหัวแล้วค่ะ