ลูกไม่สมบูรณ์ยุติการตั้งครรภ์

ตอนนี้13วีค4วัน อัลตร้าซาวเเล้วรูปร่างไม่ชัดเจน มีโอกาสลูกไม่สมบูรณ์ต้องยุติการตั้งครรภ์ ควรทำไงดีคะขอคำปรึกษาหน่อย

2 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจหลายๆคลินิกจนมั่นใจนะคะ ค่อยเอาออก

ไปตรวจที่อื่นเพิ่มค่ะว่าผลตรงกันมั้ย