สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้13w แล้วค่ะอยากกินยำปูม้า(ปูดิบ)กินได้รึป่าวค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้มั้งค่ะ

19 ตอบกลับ

เรากินค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ 13wks

บ้านนี้ไม่กินเลยของดิบ เข็ดเเล้ว 😂😂

เรานานมากๆกินทีนึง แต่ก็ไม่ควรกินจ้า

ของดิบ ของหมัก ของดอง ไม่ควรทานค่ะ

6y ago

เห็นด้วย

อดเอาค่ะแม่เพื่อลูก

ไม่ควรทานของดิบจ้า

ไม่ควรทานนะคะ

6y ago

ได้ยินแบบนี้ไม่อยากกินเลย ขอบคุณนะค่ะ

งดกินดิบจ้า....

งดก่อนนะจ้า....