ตอนนี้ลูกของคุณอายุเท่าไหร่คะ
Voice your Opinion
ต่ำกว่า 1 ขวบ
1-3 ขวบ
มากกว่ า3 ขวบ

2989 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

คนโต15คนที่สอง7ขวบคนที่สาม3ขวบคนที่สี่4เดือน

คนโต​4ขวบ​ คนที่2​ 2ขวบ​ คนที่​ 3​ ยังไม่​คลอด

คนโต 8ปี คนกลาง 7ปี คนเล็ก ยังไม่คลอด

คนโต8 ปีคนกลาง3 ปีคนเล็ก8เดือนคะ

คนโต5ขวบครึ่ง คนเล็ก2เดือนกว่า

คนโตห้าขวบ คนเล็กสิบเดือนค่ะ

สาวๆบ้านนี้ 5 ขวบแล้วครับ

พี่ชาย3ขวบ น้องสาว 8เดือนคะ

คนโตจะ4ขวบคนเล็ก3เดือน

คนโต10ขวบ คนเล็ก4เดือน