ตอนนี้คุณแม่มีทรงผมแบบไหนคะ
Voice your Opinion
สั้น
ยาวถึงกลางหลัง
ยาวประบ่า
อื่นๆ (โปรดระบุ)

10023 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

ผมคุณแม่สลวยสวยเก๋ ยาวตรงผุดผ่องเงางามเลยหัวเข่าไปแล้วเรียบร้อยครับตอนนี้จะถึงข้อเท้าแล้ว

ปกติเป็น​คนที่ผมและเล็บค่อนข้างยาวเร็ว​อยู่​แล้ว.. พอตอนท้องก็ยาวเร็ว​ยิ่งกว่า

พลอยตัดผมสั้นแล้วครับ​ 14อีกครั้ง5555 ส่วนผมตัดรองทรง

ชอบแบบนี้ เพราะหลังคลอด ขี้ร้อนมากขึ้น.

ยาวถึงกลางหลังเกือบถึงบั้นท้ายค่ะ

สั้นดัดเป็นวอลลุ่มสวยสไตเกาหลี

สั้นและ รุงรัง เร็งเส็งมากค่ะ 555

ยาวถึงกลางหลัง สีเทา+ชมพู 🤣

ยาวเกือบถึงกลางหลัง

ยาวจนเกือบถึงก้นจ้า