ท้องแตกลาย

ตอนท้อง6เดือนท้องไม่แตกลายเลย พอเข้า7เดือนลอยแตกมาเลยจ้าา #แม่ๆบ้านไหน7เดือนท้องยังไม่แตกบ้างค่ะ (แนะนำครีมหน่อยค่ะ)

ท้องแตกลาย
30 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องอ่อนๆอยู่แต่เริ่มใช้ iknew แล้วค่ะ กลัวท้องลายจังเลย 😭

บ้านนี้7เดือนท้องไม่แตกจ้า ใช้eve’s คงเพราะท้องเล็กด้วยอ่ะจ่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะ ไม่มีลอยแตกสักนิดใช่ครีมทาผิวทั่วไปค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหาซื้อได้ที่เซเว่น ขวดละ 99฿ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน ไม่แตกเลยจร้า ทาวาสลีน...เภสัช...มิสทีน

แปกเดือนค่ะ ท้องไม่แตกแต่ก้นกับน่องมาเต็มเลยจ้า

บ้านนี้7เดือนค่ะคุณแม่ท้องเล็กท้องยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve'sตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้อง26wค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ eve ค่ะ ไม่แตกแต่เส้นเำชัดมาก 😅

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วจ้า ท้องไม่แตกเลยจ้า