แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนท้อง4เดือนกว่าร้องไห้หนักมาจะเป็นไรมั้ยค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

14 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเเม่​มีไรมาปรึกษได้ค่ะเเม่เลี้ยวเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

2y ago

ปรึกษาได้ มั้ยคะ 😂แย่มากเลยคะตอนนี้

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดมากเด๋วจะลงที่ลูกด้วย เค้ารับรู้ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ​ อย่าเคลียด เพื่อลูกค่ะ✌️

สู้ๆนะคะ ลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ