สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ

ตอนฉีดบล็อคหลังเจ็บมากมั้ยคะ ความรู้สึกเป็นยังไง เราจะได้เตรียมใจไว้รอค่ะ 😂 #ท้องแรกค่ะ

31 ตอบกลับ

บล็อกหลังไม่รู้ แต่รมยาไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ตื่นมามีเจ็บๆหน้าท้องบ้าง เหมือนเจ็บคลอด สัปดาห์เดียวก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะไม่สู้คลอดเอง ผ่าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแต่วันที่2-3อาจมีเจ็บแผลนิดหน่อยแต่เราตอนผ่าคลอดไอเลยเจ็บแผลนิดหน่อย

บ้านนี้บล็อกหลัง ก่อนฉีดบล็อกหลังหมอจะฉีดยาแก้ปวดเข้าสายน้ำเกลือให้ก่อนค่ะค่อยฉีดยาบล็อกหลัง เจ็บเหมือนมดกัด

ความรู้สึกส่วนตัวบล็อกหลังตอนคลอดกับบล็อกหลังผ่าไส้ติ่งคนละสถานที่ต่างกันมากค่ะ ส่วนตัวแล้วแต่คนฉีด

ไม่เจ็บเลยค่ะมีแต่อาการกลัวแล้วก็ตื่นเต้น555แต่หลังจากผ่าเสร็จพักฟื้นตัวเจ็บแผลมาก

บล็อคหลังไม่รู้ เพราะดมยามา2ท้องแล้วตอนนี้ท้อง3ก้อยังเลือกดมยาเพราะกลัวบล้อคหลังคะ

12mo ago

บล็อกหลังเหมือนมดกัดค่ะแม่

ถามว่าเจ็บไหมสำหรับเราก็เจ็บนะคะแต่เจ็บแบบทนได้ ไม่ได้เจ็บแบบอลังการขนาดนั้น😂

จี๊ดๆเหมือนมดกันค่ะ สำหรับเราเจาะน้ำเจ็บกว่าเพราะเข็มน้ำเกลือน่าจะใหญ่กว่า

บล็อกหลังสำหรับเราคือชิลมาก เจาะเข็มน้ำเกลือเจ็บกว่าเยอะเลยค่ะ

บล็อคหลังไม่เจ็บค่ะ เเต่สวนปัสสาวะกับลุกนั่งลุกเดินเจ็บมากค่ะ