บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยเลย ดิ้นเก่งมาก

ทุกคืนเลยคะ​ ชอบเล่นกับพ่อมาก

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนจ้า

บ้านนี้ดิ้นเกือบทั้งวันเลย 😂

ตอนนี้ก็ยังครึกครื้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า

นี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

เหมือนกันคะ บางทีสะดุ้งตื่น

เป็นตอนเช้าๆ แล้วก็ดึกๆ ค่ะ