ไม่สบายตอนตั้งครรภ์

ตลอดการตั้งครรภ์มีใครไม่สบายบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้เคยเป็นโควิดตอนท้องได้4เดือน หลังจากนั้นก็ไอกับมีน้ำมูกตลอด หายแปปเดียวก็เป็นอีก กังวลว่าลูกในท้องจะไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องอ่อนค่ะ ยาแทบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะไม่มีผลกับน้องนะคะ น้องแข็งแรงดีดิ้นปกติจ้า