ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ท้องไหมคะ

ตรวจแล้วขึ้นตามภาพเลยค่ะ ตกลงท้องไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ท้องไหมคะ
11 ตอบกลับ

ควรตรวจยืนยันที่หมอค่ะ เบื้องต้นจะบอกได้ว่าเจอถุงตั้งครรภ์และอยู่ในมดลูกหรือเปล่า

เราตรวจทั้งหมด3อัน คนละวัน แล้วก็ไปตรวจเลือดที่คลินิก สุดท้ายถึงไปโรงพยาบาลค่ะ

ลองตรวจใหม่ดีกว่าคะอันนี้อาจจะเสีย ถ้าตรวจใหม่ขึ้น 2 ขีด คือท้องจ้า

อ่านผลภายใน5นาทีน้า ถ้าทิ้งไว้อาจจะมีผิดเพี้ยน

ลองตรวจใหม่ตอนเช้าปัสสาวะ​แรกของวันนะคะ

ที่ตรวจอาจจะเสีย ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำตรวจใหม่ค่ะ

ซื้อมาตรวจใหม่คะ

ลองตรวจใหม่นะคะ

ใช้ค่ะท้อง